Phú Mỹ Hưng ra mắt Dự án Hưng Phúc Premier

Ngày 21/7, Cty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (Phú Mỹ Hưng) đã tổ chức Lễ khai trương căn hộ mẫu Hưng Phúc Premier (Happy Residence Premier). Sự kiện này cũng là hoạt động mở đầu kế hoạch mở bán Dự án Hưng Phúc Premier vào tháng 8 tới.

Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng, đoạn đi ngang khu Nam Viên – Một trong tám tiểu khu của đô thị Phú Mỹ Hưng, có diện tích rộng hơn 5.000m2, mật độ xây dựng chỉ hơn 43%, được thiết kế thành 2 tòa nhà cao 15 tầng, có khối đế chung cao 3 tầng.

Dự án Hưng Phúc Residence Premier

Trong đó có 192 căn hộ với diện tích sử dụng từ 62 - 187m2, căn hộ 2 phòng ngủ chiếm gần 60% cơ cấu sản phẩm, căn hộ 3 phòng ngủ chiếm hơn 37% và số còn lại là Penthouse. Ngoài ra, với vị trí nằm trên trục đường thương mại Nguyễn Lương Bằng, Dự án Hưng Phúc Premier còn được quy hoạch thêm 17 cửa hàng có cấu trúc 2 tầng, với diện tích sàn sử dụng 92 - 159m2 thích hợp cho nhiều loại hình kinh doanh.

Xứng đáng là vị trí “vàng” với không gian năng động và yên tĩnh nhờ mặt tiền hướng Đông Bắc là đại lộ Nguyễn Lương Bằng; còn hướng Tây Nam tiếp giáp khu biệt thự với tầm nhìn rộng mở và không bị giới hạn về hướng sông cảnh quan. Đây cũng là lô đất cuối cùng của khu Nam Viên có view trực diện dòng sông cảnh quan và ôm trọn tầm nhìn khu biệt thự sang trọng bậc nhất Phú Mỹ Hưng nói riêng và cả TP Hồ Chí Minh nói chung (lâu đài Chateau và biệt thự Mỹ Phú).

HÌnh ảnh thực tế dự án Hưng Phúc residence Premier Q7

Bên cạnh đó, Hưng Phúc Premier còn được sử dụng bằng những vật liệu cao cấp, thiết bị nhà tắm, gạch dùng cho khu vực cộng đồng như sảnh, hành lang… có nguồn gốc từ Tây Ban Nha.

Theo nhận định của Đại diện thương hiệu Porcelanosa - Cty duy nhất trên thế giới được Hoàng Gia Anh công nhận là đơn vị cung ứng vật tư cho các dự án của Hoàng Gia Anh thì: “Việc Phú Mỹ Hưng chọn lựa vật liệu của Porcelanosa nghĩa là đã thành công trong việc mang đến sự sang trọng, chất lượng tiện nghi và những trải nghiệm không gian sống thực sự cao cấp cho cư dân”.

Trước đó, vào cuối tháng 6, với kết quả đạt tỷ lệ tiêu thụ 96% Dự án Urban Hill chỉ trong buổi mở bán, các chuyên gia cho rằng, ngoài ưu thế đô thị, uy tín chủ đầu tư và vị trí dự án, chính nguồn cung ít ỏi là một động lực giúp Urban Hill đắt hàng.

Thực tế, sau Urban Hill quy mô chỉ 164 căn hộ, việc tiếp tục đưa ra Dự án Hưng Phúc Premier chỉ có 192 căn một lần nữa cho thấy nguồn cung nhà ở của Phú Mỹ Hưng ngày càng khan hiếm.

hình ảnh căn hộ mẫu

Các chuyên gia cho rằng, trong tương lai gần, giá bất động sản tại Phú Mỹ Hưng có thể không tăng quá nóng và đột biến. Tuy nhiên, tính thanh khoản sẽ rất tốt: Dễ cho thuê, dễ kinh doanh, dễ bán và về lâu dài, chắn chắn sẽ tạo được mức gia tăng bền vững với biên độ đáng kỳ vọng. Do đó, việc sở hữu bất động sản tại đây là một kênh đầu tư chiến lược đáng để “chọn mặt gửi vàng”.

Mai Thanh

Báo Xây dựng

 
Bài viết khác:
 

Dự án nổi bật

Căn hộ Delasol Capitaland

Căn hộ Delasol Capitaland

6 block    250 căn

Charming Ton Iris Quận 4

Charming Ton Iris Quận 4

20 block    250 căn

Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River

5 block    3,000 căn

One Verandah Mapletree Quận 2

One Verandah Mapletree Quận 2

5 block    799 căn